Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech

Giải pháp tự động hóa

Giải Pháp Kho Tự Động Trong Ngành Hóa Chất

Giải Pháp Kho Tự Động Trong Ngành Hóa Chất

Trong ngành hóa chất, việc sử dụng tự động hóa giúp con người bỏ qua những công việc nguy hiểm. Đồng thời giảm những nguy cơ mắc lỗi của con người thông qua hệ thống tự động nhất quán. Có thể nói rằng kho tự động sinh ra đã khiến cho ngành hóa chất tiến thêm một bước tiến mới.
Giá: Liên hệ

Với sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, nhiều doanh nghiệp đã được đầu tư và ứng dụng công nghệ vào quá trình sản xuất của mình. Để có thể giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn đọng với quá trình sản xuất trước đây, giải pháp tự động hóa đã xuất hiện và trở thành sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp. Vậy giải pháp tự động hóa đem đến những gì?

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA LÀ GÌ?

Giải pháp tự động hóa là sự cải tiến trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp cho dây chuyền sản xuất của mình. Với tự động hóa, máy móc sẽ thay thế con người thực hiện những công việc trong một chu trình sản xuất. Như thế, việc duy nhất mà các doanh nghiệp cần tiến hành chính là thiết lập dây chuyền, theo dõi và kiểm tra. 


Giải pháp tự động hóa là gì?

Giải pháp tự động hóa hiện nay có thể áp dụng vào nhiều loại hình cũng như lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nó giúp cho doanh nghiệp có thể cắt giảm được nhân công, tuy nhiên vẫn phải có một số người với chuyên môn và kỹ thuật cao để  giám sát và kiểm tra. 

VAI TRÒ CỦA GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ĐEM ĐẾN

Hiện nay giải pháp tự động hóa đã ngày càng được áp dụng và mở rộng vì những vai trò vô cùng to lớn của mình. Nhờ đó mà doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh được với thị trường trong nước mà còn với thị trường nước ngoài. Sau đây sẽ là những điều mà giải pháp tự động hóa đem đến cho doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu nhân công: việc áp dụng dây chuyền sản xuất tự động giúp cho doanh nghiệp có thể cắt giảm được nhân công, về lâu dài có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc sử dụng lao động của doanh nghiệp. 

 • Đảm bảo được sự chuẩn xác trong quá trình thi công. Khi đã được lập trình cụ thể thì những máy móc sẽ đi vào quá trình sản xuất một cách chặt chẽ và chuẩn xác. Như thế sẽ hiếm xảy ra được tình trạng lỗi. Đặc biệt với những quy trình khép kín có thể giữ được vệ sinh tốt nhất. 

 • Đảm bảo được năng suất: các máy móc đã được thiết lập sẽ liên tục sản xuất và đảm bảo được năng suất cho doanh nghiệp. Như thế khối lượng hàng hóa luôn được đảm bảo mà không sợ bị thiếu hụt. 

 • Chuyên nghiệp và hiện đại: giải pháp tự động hóa cho thấy được tiềm năng phát triển của doanh nghiệp là vô cùng lớn. Không chỉ thế còn thể hiện được tầm cao mà doanh nghiệp đã và đang đạt tới, đem đến sự yên tâm cho khách hàng. 


Vai trò của giải pháp tự động hóa

Với những vai trò nổi bật của mình, giải pháp tự động hóa đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của  rất nhiều doanh nghiệp tại thị trường hiện nay. 

MỘT SỐ GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA HIỆN NAY

Hiện nay những dây chuyền sản xuất tự động không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số giải pháp nổi bật đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất áp dụng và đạt được những thành công hiệu quả. Cụ thể:

 • Dây chuyền robot thực hiện hoạt động bốc xếp bao hàng tự động.

 • Dây chuyền thực hiện phân loại bưu kiện tự động. 

 • Dây chuyền tự động hóa ứng dụng cho những nhà máy sản xuất. 

 • Dây chuyền sản xuất và phân loại bánh kẹo tự động. 

 • Dây chuyền băng tải Pallet. 

 • Dây chuyền ứng dụng vào sản xuất linh kiện ô tô. 

 • Dây chuyền lắp ráp máy khâu.

 • Dây chuyền đóng chai tự động.


Những dây chuyền sản xuất tự động nổi bật

Và còn rất nhiều những giải pháp tự động hóa khác hiện có trên thị trường. Đa số các lĩnh vực sản xuất hiện nay đều có thể áp dụng dây chuyền sản xuất tự động để có thể đạt được những thành tựu cũng như năng suất hiệu quả cho mình. 

THÁCH THỨC KHI LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

Các doanh nghiệp hiện nay khi muốn lựa chọn giải pháp tự động hóa thì cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian nghiên cứu. Vốn dĩ đây là một giải pháp tối ưu nhưng cũng sẽ tiềm tàng những rủi ro nhất định nếu như không biết cách thực hiện đúng. Vậy những thách thức nào doanh nghiệp có thể gặp phải?

 • Chi phí lắp đặt: bất cứ một dây chuyền tự động hóa nào hiện nay cũng sẽ tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp càng lớn thì chi phí sẽ càng cao. Nếu tính về lợi nhuận lâu dài thì ban đầu sẽ là thời gian khá khó khăn đối với doanh nghiệp. 

 • Lựa chọn giải pháp: giải pháp tự động hóa phải được lên kế hoạch, thiết kế một cách kỹ lưỡng. Nếu không rất có thể sẽ đem đến rủi ro vì sự tương thích không cao, hiệu quả sản xuất kém thay vì đạt được tốt như kỳ vọng.

 • Lựa chọn đơn vị uy tín: nếu không lựa chọn được một đơn vị cung cấp giải pháp phù hợp, doanh nghiệp có thể sẽ tốn nhiều chi phí một cách vô ích. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp giải pháp trước khi hợp tác.

 • Duy trì hệ thống: để có thể duy trì được hệ thống tự động hóa bền vững, doanh nghiệp phải có những chuyên gia công nghệ có sự hiểu biết rõ để giám sát cũng như kiểm tra. Khi để hệ thống gặp phải lỗi lớn thì doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa.  Đó là chưa tính đến sự gián đoạn sản xuất có thể đem lại tổn thất lớn. 


Thách thức khi ứng dụng giải pháp tự động hóa

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp các giải pháp tự động hóa trên thị trường. Tuy nhiên phần lớn vẫn có sự giới hạn về công nghệ. Một cái tên mà doanh nghiệp có thể tham khảo đó chính là Intech Group. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất đến thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các dây chuyền mà công ty cung cấp.

Với hai trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ và dây chuyền một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn sẽ đem đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. 

Như thế những thông tin liên quan đến các giải pháp tự động hóa chất lượng đã được chúng tôi cung cấp ở bài viết trên. Nếu doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng và phát triển hơn, đừng bỏ qua giải pháp này. Hãy tìm đến với Intech để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 

 
Thông tin liên hệ
 • VPGD: 89 Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng: Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904691888
 • Web: hatechvietnam.com
2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.
Back to Top
fanpgae
Zalo