Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech

Bàn thao tác có ngăn kéo

Dữ liệu đang được cập nhật

Bàn thao tác là loại bàn được sử dụng trong môi trường làm việc công nghiệp. Đây là loại bàn thường được đặt trong phòng sạch để có thể hỗ trợ công nhân trong quá trình sản xuất của mình. Vậy bàn thao tác có ngăn kéo có những đặc điểm nổi bật nào? Ứng dụng của loại bàn này là gì? Hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay trong những thông tin chia sẻ bên dưới đây. 

BÀN THAO TÁC CÓ NGĂN KÉO

Đặc điểm của bàn thao tác có ngăn kéo

Bàn thao tác có ngăn kéo thường được sản xuất với chất liệu làm từ inox chống gỉ. Đó là một yếu tố quan trọng khi sử dụng loại bàn này trong sản xuất các ngành công nghiệp như thiết bị y tế, sản xuất các máy móc,... Ngoài ra loại bàn này cũng có một số đặc điểm nổi bật riêng. Cụ thể:

 • Tính thẩm mỹ cao, bàn sáng bóng và thường được đặt trong phòng sạch. Bàn dễ vệ sinh và có độ bền dài lâu. 

 • Loại bàn này được thiết kế gọn, các chi tiết đảm bảo tiết kiệm được nhiều diện tích nhất có thể. 

 • Bên dưới bàn có một số ngăn kéo được thiết kế riêng. Tùy vào ngành sản xuất cũng như nhu cầu sử dụng mà số ngăn bàn có sự khác nhau. Ngăn bàn chính là nơi để cho công nhân tiến hành phân loại các sản phẩm trong quá trình sản xuất của mình. 

 • Một số chi tiết có thể lắp đặt thêm cho bàn như là bánh xe, bóng đèn, ống khí, quạt,...

 • Bàn không quá nặng, dễ dàng di chuyển và đổi vị trí nếu cần thiết. 

Đó là những đặc điểm nổi bật của bàn thao tác có ngăn kéo. Ngăn bàn chính là điểm nổi bật nhất để có thể tạo nên cái tên của sản phẩm này trong quá trình sản xuất công nghiệp. 

THÔNG SỐ BÀN THAO TÁC CÓ NGĂN KÉO

Khi tìm hiểu về bàn thao tác thì thông số cấu tạo chính là một yếu tố cần thiết. Sau đây chính là một số thông số chính mà người dùng cần phải lưu ý:

 • Về kích thước: thông số được sắp xếp với thứ tự là Dài x Cao x Rộng. Kích thước của bàn sẽ phải phù hợp với không gian sản xuất. Đặc biệt là về diện tích. 

 • Tải trọng: chỉ cân nặng của bàn là bao nhiêu. Một số loại bàn có tải trọng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. 

 • Chất liệu: đa phần các loại bàn đều được làm từ inox chống gỉ sét. Tuy nhiên các chất liệu khác mà người dùng có thể tìm được chính là nhôm định hình, ống ABS, thép,... Với thép thì người ta thường sẽ sơn thêm lớp tĩnh điện để có thể bảo đảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho bàn. 

 • Chức năng của bàn: với bàn thao tác có ngăn kéo thì chức năng thường là phân loại và gia công trực tiếp tại bàn. 

Những thông số cấu tạo bàn thao tác có ngăn kéo

Đó chính là những thông số kỹ thuật cần biết khi người dùng lựa chọn và mua bàn thao tác có ngăn kéo phục vụ cho quá trình sản xuất của mình. Hãy lưu ý về điều kiện cũng như những tính chất của diện tích và loại hình sản xuất trước khi đưa ra quyết định mua hay không. 

ƯU ĐIỂM BÀN THAO TÁC CÓ NGĂN KÉO

Đối với bàn thao tác có ngăn kéo, người dùng có thể nhìn thấy được những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thiết kế gọn gàng, có thể tiết kiệm được diện tích đặt bàn. 

 • Có ngăn kéo phục vụ cho việc phân loại được tốt hơn. Nhờ đó mà quá  trình sản xuất không bị vướng phải một số lỗi nhầm lẫn đáng tiếc. 

 • Một số thiết kế bàn thao tác có ngăn kéo được trang bị thêm bánh xe, hỗ trợ người dùng di chuyển xe được tốt hơn. 

 • Chất liệu chống gỉ sét tốt có thể giúp cho vệ sinh môi trường sản xuất được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. 

 • Thiết kế đơn giản bên trên có thể trang bị thêm những thiết bị hỗ trợ khác. Độ bền lâu dài sẽ có thể tiết kiệm được kinh phí cho đơn vị sản xuất. 

Ưu điểm của bàn thao tác có ngăn kéo

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật như trên, bàn thao tác có ngăn kéo đã ngày một được tận dụng vào quá trình sản xuất của các phân xưởng. Giúp tiết kiệm được chi phí cũng như tạo điều kiện sản xuất và lao động tốt nhất cho nhân công. 

ỨNG DỤNG BÀN THAO TÁC CÓ NGĂN KÉO

Bàn thao tác có ngăn kéo được ứng dụng nhiều vào bộ phận sản xuất. Đặc biệt là những đơn vị sản  xuất các thiết bị y tế hoặc các sản phẩm yêu cầu cao về sự chính xác và vệ sinh tuyệt đối. Loại bàn này thường được cung cấp cho công nhân trong quá trình làm việc. Ở bên trên bàn có thể được đặt đèn chiếu, máy tính, dụng cụ hỗ trợ quá trình sản xuất,... 

Trong một số ngành như công nghệ sinh học, bàn thao tác có ngăn kéo sẽ được đặt kính hiển vi ở phía trên. Sau đó các ngăn bàn sẽ được sử dụng để phân loại những mẫu hoặc sản phẩm khác nhau. Một số quy trình sản xuất sẽ phân loại thứ tự từ dưới lên trên để tránh được sự nhầm lẫn người dùng. 

NHỮNG LƯU Ý LỰA CHỌN BÀN THAO TÁC CÓ NGĂN KÉO

Trong quá trình tìm mua bàn thao tác có ngăn kéo thì người dùng cần phải lưu ý một vài điều sau:

 • Lựa chọn chất liệu cho bàn nên đảm bảo là loại tốt, tốt nhất nên sử dụng loại bàn được dùng chất liệu từ inox. 

 • Hãy chọn những mẫu bàn có khóa nếu như lĩnh vực sản xuất của bạn yêu cầu độ bảo mật cao. 

 • Trước khi đi mua bàn, bạn hãy đo lường và kiểm tra những thông số diện tích của phân xưởng trước tiên. Nhờ đó thì mới có thể tìm kiếm hoặc đặt được loại bàn phù hợp với không gian sản xuất của mình. 

 • Với những ngành sản xuất yêu cầu vị trí cố định lâu dài thì không cần thiết phải đặt loại bàn thao tác có ngăn kéo được trang bị bánh xe. 

 • Tìm kiếm cho mình một đơn vị cùng cấp chất lượng sẽ đảm bảo được hệ thống bàn thao tác thực hiện tốt nhiệm vụ và có độ bền dài lâu. 

Những lưu ý khi lựa chọn bàn

Như vậy trên đây đã cung cấp đủ cho bạn đọc những thông tin cần thiết về bàn thao tác có ngăn kéo. Hãy kỹ hơn trong quá trình chọn bàn vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sản xuất của đơn vị  bạn đang tiến hành. 

Thông tin liên hệ
 • VPGD: 89 Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng: Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904691888
 • Web: hatechvietnam.com
2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.
Back to Top
fanpgae
Zalo