Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech

Bàn thao tác đột lỗ

Dữ liệu đang được cập nhật

Trong công nghiệp sản xuất của thời kỳ hiện đại, việc sử dụng những loại công cụ thiết bị chuyên môn không còn quá xa lạ. Đặc biệt việc sử dụng những loại bàn thao tác không thể thiếu được ở nhiều ngành nghề. Vậy bạn đã biết đến loại bàn thao tác đột lỗ có những đặc điểm và ứng dụng như thế nào hay chưa? Ngay sau đây Hatech sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ. 

BÀN THAO TÁC ĐỘT LỖ LÀ GÌ?

Bàn thao tác đột lỗ là loại bàn có sử dụng những tấm chắn xung quanh hoặc ngay chính bề mặt bàn có dạng lưới là những lỗ nhỏ. Loại bàn này được thiết kế tương đối đặc biệt, sử dụng những chất liệu chống gỉ sét tốt, kéo dài được độ bền cho bàn trong môi trường làm việc. Loại bàn này sẽ có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào những yêu cầu và mục đích của nhà sản xuất. 


Bàn thao tác đột lỗ là gì?

ƯU ĐIỂM BÀN THAO TÁC ĐỘT LỖ

Hiện nay bàn thao tác đột lỗ đã được ứng dụng khá nhiều vào các ngành nghề sản xuất khác nhau. Các ưu điểm của loại bàn này có thể điểm qua chính là:

 • Kết cấu khác chắc chắn, được làm từ inox là chủ yếu, có khả năng chống được gỉ sét vô cùng tốt. Nhờ đó có thể đánh giá được độ bền của bàn đột lỗ là vô cùng dài lâu. 

 • Trọng lượng của bàn không quá lớn, có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

 • Bàn tương đối dễ dàng vệ sinh, có thể giữ được độ mới lâu dài nếu như sử dụng đúng cách. 

 • Một số loại bàn đột lỗ được thiết kế thêm bánh xe lăn, hỗ trợ tiện lợi hơn trong quá trình sản xuất và sử dụng. 

 • Bàn được thiết kế đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi loại ứng dụng khác nhau. Có thể gắn thêm nhiều thiết bị cũng như công cụ hỗ trợ khác. 

 • Tiết kiệm diện tích đặt bàn khi thiết kế và sản xuất vô cùng vuông vức, phù hợp với những phân xưởng đông công nhân. 

 • Loại bàn này được thiết kế và sản xuất đạt đúng những tiêu chuẩn cho quá trình sử dụng hiện nay. Hỗ trợ nâng cao được hiệu quả cũng như năng suất làm việc của nhân công. 


Những ưu điểm vượt trội của bàn thao tác đột lỗ là gì?

Nhìn chung loại bàn thao tác đột lỗ được thiết kế đặc biệt đem đến nhiều ưu điểm vượt bật cho quá trình sản xuất công nghiệp. Vô cùng phù hợp với tiêu chuẩn của những phòng sạch. Ngoài ra thì loại bàn này cũng có nhiều ứng dụng khác mà doanh nghiệp có thể tham khảo. 

GIÁ BÀN THAO TÁC ĐỘT LỖ

Hiện nay giá bàn thao tác đột lỗ trên thị trường tương đối đa dạng và có nhiều mức khác nhau. Chính vì thế mà tùy vào từng mẫu sẽ có những mức giá khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của bàn chính là:

 • Chất liệu của sản phẩm: nếu như bàn sử dụng các chất liệu cao cấp, có khả năng chống gỉ sét, tĩnh điện tốt, độ bền dài lâu,... thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại bàn khác. 

 • Thiết kế của bàn: bàn có thiết kế càng phức tạp thì mức giá càng tăng. Đặc biệt với những mẫu bàn gắn thêm phụ kiện thì mức giá sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ những phụ kiện đó. 

 • Kích thước: các loại bàn càng có kích thước lớn thì giá trị sẽ càng cao. Vốn dĩ kích thước lớn hơn thì sẽ tốn nhiều vật liệu cũng như thời gian để sản xuất. 

 • Địa điểm cung cấp: mức chênh lệch giữa các địa điểm cung cấp khác nhau hiện nay là một điều tương đối dễ thấy. Chính vì vậy mà bạn hãy tham khảo nhiều mức giá khác nhau cho một mẫu sản phẩm để đảm bảo được lựa chọn chính xác nhất. 


Giá bàn thao tác đột lỗ chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

Những yếu tố tưởng chừng không quá lớn nhưng sẽ có sức ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. Nếu doanh nghiệp đang trong quá trình tìm hiểu và tham khảo thì cần tiến hành kiểm tra trước các yếu tố được đề cập trên đây. 

MUA BÀN THAO TÁC ĐỘT LỖ Ở ĐÂU?

Hiện nay người dùng có thể tiến hành mua bàn thao tác đột lỗ ở những địa điểm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng thì hãy lưu ý đến những yếu tố như giá thành, chất liệu của sản phẩm, thiết kế. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân công. Nếu thiết kế và kích thước không phù hợp thì sẽ khiến cho doanh nghiệp tốn kém chi phí nhưng không đạt được hiệu quả. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 


Mua bàn thao tác đột lỗ ở đâu là uy tín?

Những thông tin liên quan đến bàn thao tác đột lỗ đã được chúng tôi cập nhật ngay trên bài viết này. Có thể thấy rằng loại bàn này với những ưu điểm nổi bật có thể ứng dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu về những giải pháp tự động hóa, hãy đến ngay với hatechvietnam.com.

 

Thông tin liên hệ
 • VPGD: 89 Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng: Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904691888
 • Web: hatechvietnam.com
2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.
Back to Top
fanpgae
Zalo