Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech

Bàn thao tác có đèn

Dữ liệu đang được cập nhật

Những loại bàn được sử dụng trong sản xuất công nghiệp đều phải đảm bảo được rất nhiều những tiêu chuẩn riêng biệt. Hiện nay loại bàn thao tác có đèn được đánh giá là một trong những thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho các phân xưởng sản xuất. Vậy bạn đã biết được loại bàn này có những đặc điểm gì? Ứng dụng chủ yếu của loại bàn này là như thế nào hay chưa?

BÀN THAO TÁC CÓ ĐÈN LÀ GÌ?

Bàn thao tác có đèn chính là loại bàn được sử dụng trong các phân xưởng sản xuất thủ công. Những loại bàn này thường được sản xuất có gắn những tuýp đèn chiếu sáng đủ để nhân công có thể quan sát và thực hiện được các thao tác sản xuất của mình. Cụ thể về cấu tạo của loại bàn này như sau:

Cấu tạo của bàn thao tác có đèn là gì? 

 • Về kích thước: bàn sẽ được tính các kích thước cho chiều dài, cao và rộng. Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng loại hình sản xuất mà sẽ có những thông số kích thước khác nhau. 

 • Khung bàn: khung bàn thường được làm từ chất liệu như inox, nhôm định hình, thép được sơn chống tĩnh điện,... Khung bàn có thể có kết cấu trong hoặc vuông tùy vào thiết kế. 

 • Mặt bàn: được sản xuất từ loại gỗ MDF, đảm bảo được độ bền cũng như sự bằng phẳng. Độ dày của mặt bàn phải phù hợp, chống rung tốt. Đặc biệt với một số bàn thao tác có đèn sẽ yêu cầu thêm lớp tĩnh điện. 

 • Đèn chiếu: thường được lắp ở phía bên trên của bàn. Đèn chiếu sẽ có khoảng cách vừa đủ tiêu chuẩn, đảm bảo được khả năng chiếu sáng cho nhân công thực hiện hoạt động lắp ghép của mình. 

 • Linh kiện đi kèm: thường thì các loại bàn có thể thêm những linh kiện hỗ trợ khác phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Các linh kiện đi kèm như bánh xe di chuyển, tấm mica chống chói,...

Như thế những thông tin về cấu tạo của bàn thao tác có đèn đã giúp bạn hình dung được sơ bộ đây là loại bàn gì. Để có thể hiểu rõ hơn thì cần phải đi vào quá trình tìm hiểu ưu điểm cũng như ứng dụng phổ biến ngay bên dưới. 

ƯU ĐIỂM BÀN THAO TÁC CÓ ĐÈN

Những ưu điểm nổi bật của bàn thao tác có đèn

Những loại bàn thao tác có đèn sẽ khác biệt so với những loại bàn thông thường khác. Sau đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

 • Bàn có kết cấu vững chắc, khả năng chống rung tốt, tạo được sự ổn định trong quá trình sản xuất. 

 • Ánh sáng tiêu chuẩn của đèn chiếu sáng giúp cho nhân công có thể thực hiện được các thao tác một cách chính xác. Nhờ đó mà có thể nâng cao được hiệu suất làm việc, đảm bảo được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. 

 • Các chất liệu sản xuất có thể đảm bảo được độ bền, chống oxi hóa tốt theo thời gian. Như thế cũng có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đổi mới. 

 • Giá thành vừa phải, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. 

 • Đa dạng mẫu mã thiết kế, đáp ứng được nhiều yêu cầu về sản xuất của các lĩnh vực khác nhau. 

Nhờ vào những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, hiện nay loại bàn thao tác có đèn đã được đưa vào ứng dụng phổ biến hơn trong các phân xưởng và khu công nghiệp khác nhau. Nhìn chung, đây chính là một mẫu bàn có tính thông dụng cao mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC CÓ ĐÈN

Các đặc điểm nổi bật của bàn thao tác có đèn đã đưa loại bàn này đến với rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất khác nhau. Sau đây chính là những ứng dụng nổi bật của loại bàn này được sử dụng trong sản xuất:

 • Loại bàn này được sử dụng nhiều trong những ngành sản xuất công nghiệp điện tử vì tính cách điện của mình. Bên cạnh đó còn được sử dụng trong những ngành sản xuất thiết bị y tế, bán dẫn,...

 • Ứng dụng vào những phòng sạch, các phân xưởng có quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như phòng thí nghiệm. Hỗ trợ người dùng lắp đặt các thiết bị đi kèm một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 • Ngoài ra loại bàn này còn được sử dụng trong những ngành sản xuất khác như bánh kẹo, may mặc,...


Các ứng dụng phổ biến của bàn thao tác có đèn

Nhìn chung, ứng dụng của bàn thao tác có đèn khá đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại ngành nghề khác nhau. Chính vì thế khi tìm kiếm cho phân xưởng sản xuất thiết bị hỗ trợ, loại bàn này được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đặt vấn đề. 

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BÀN THAO TÁC CÓ ĐÈN

Hiện nay để có thể mua được bàn thao tác có đèn chất lượng thì bạn cần phải quan tâm rất nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là một số lưu ý giúp cho người mua có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

 • Hiểu rõ được mục đích sử dụng của doanh nghiệp là gì, yêu cầu các đặc điểm và thiết bị hỗ trợ đi kèm để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. 

 • Lựa chọn chất liệu sản phẩm đảm bảo, với các loại bàn này hãy chú trọng về độ bền để có thể sử dụng được thời gian lâu dài.

 • Thường xuyên tiến hành bảo hành cũng như vệ sinh bàn để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo công năng. 

 • Tìm kiếm các đơn vị cung cấp uy tín, nếu không sẽ dễ mua phải hàng chất lượng thấp, mau chóng hư hỏng.

 • Hãy sử dụng các loại đèn chiếu sáng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn cho tầm nhìn của nhân công. Trong quá trình sản xuất thì doanh nghiệp có thể lắp đặt thêm những tấm mica chống chói mắt cho những người xung quanh, tập trung được ánh sáng cho nhân công tốt nhất. 

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn bàn thao tác có đèn

Như vậy những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp cho bạn hiểu rõ được bàn thao tác có đèn là như thế nào. Hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghiệp sản xuất, những loại bàn thi công được chú ý rất nhiều. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm kiếm và đặt mua bàn. Chúc bạn sẽ tìm kiếm được cho mình mẫu bàn sản xuất phù hợp nhất với doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối ưu. 

 
Thông tin liên hệ
 • VPGD: 89 Lê Đức Thọ - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng: Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904691888
 • Web: hatechvietnam.com
2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.
Back to Top
fanpgae
Zalo